Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngôn ngữ:
Đơn vị tiền VND
Đơn vị tiền

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bạn không có sản phẩm nào để so sánh

Giới thiệu về proto-col

James Greenwell
James Greenwell's signature
James Greenwell
Founder & C.E.O

James Greenwell (Giám đốc điều hành)

Thành lập proto-col vào tháng 07/2003 có trụ sở tại Bradford-on-Avon, proto-col là một thương hiệu thực sự của Anh Quốc. Chúng tôi tự tin trong việc sản xuất các sản phẩm với công thức sang trọng, được điều chế từ các thành phần có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phải chăng.

Ban đầu, công ty chỉ ra mắt với một sản phẩm viên nang collagen proto-col nguyên chất và nó đã nhanh chóng được các chuyên gia làm đẹp và những người nổi tiếng hàng đầu thế giới ca ngợi là "Chén thánh" trong việc chống lão hóa.

Sự thành công của viên nang collagen proto-col nguyên chất ngày càng phát triển và với những thành công đó proto-col đã mở rộng quy mô sản xuất cũng như đa dạng hóa chủng loại sản phẩm. Hiện nay proto-col có 5 chủng loại sản phẩm với hơn bảy mươi sản phẩm các loại trong tổng số.

Ngày nay, proto-col đã trở thành một trong những công ty về sắc đẹp phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới, trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn riêng rất cao về tính hiệu quả cũng như giá cả hợp lý của sản phẩm.

Phương châm của proto-col

Sang trọng – Chất lượng – Giá cả hợp lý

Đây là 3 yếu tố nền tảng của tất cả mọi thứ chúng tôi làm 

Sang trọng - Chúng tôi rất cẩn trọng trong sản xuất bằng việc kết hợp các thành phần nguyên liệu tốt nhất trên thế giới và một công thức điều chế tiên tiến nhất. Điều này cho phép chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm sang trọng giúp bạn không những cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng mà còn mang đến kết quả ngay lập tức.

Chất lượng - Chúng tôi tìm nguồn nguyên liệu từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo mỗi thành phần nguyên liệu đều phải tinh khiết nhất, bền vững nhất và chất lượng tối ưu nhất. Bạn rất đặc biệt đối với chúng tôi và những gì bạn chọn để sử dụng trong và trên cơ thể của bạn thực sự rất quan trọng, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất trong tất cả các sản phẩm của mình.

Giá cả hợp lý - Trong những năm qua, nhiều sản phẩm của chúng tôi đã giành chiến thắng khi đối đầu với các tên tuổi hàng đầu khác trong ngành công nghiệp và hầu hết các sản phẩm của họ có giá cao hơn từ 3 đến 4 lần so với chúng tôi! Điều này là do nhận thức tiếp thị, bởi theo quan niệm của các công ty khác thì việc giá cả đắt hơn đồng nghĩa với sản phẩm hiệu quả hơn. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có đủ khả năng để sử dụng các sản phẩm sang trọng, chất lượng cao.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết của chúng tôi là hướng tới các đối tác của chúng tôi. Năng lượng và sự nhiệt tình của chúng tôi là hỗ trợ họ thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Triết lý của chúng tôi là phát triển và tạo ra một thương hiệu sang trọng với việc kết hợp các thành phần tự nhiên chất lượng cao cấp nhưng giá cả phải chăng.

 

Bản quyền website thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership.
Địa chỉ: 25/26A Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM. Số ĐKKD: 0312334015. Ngày cấp: 20/06/2013.