Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngôn ngữ:
Đơn vị tiền VND
Đơn vị tiền

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bạn không có sản phẩm nào để so sánh

sản phẩm được yêu thích

mặt nạ collagen

Có thể bạn quan tâm

mặt nạ collagen

Hãy là người nhận xét sản phầm này đầu tiên

1.500.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩn: 1S-1080-06

Làn da của bạn ngay lập tức sẽ mềm mịn, tươi sáng và rạng rỡ với mặt nạ proto-col collagen facemask chứa collagen thực vật vô cùng phong phú và sang trọng cùng với các thành phần cao cấp khác.

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Mặt nạ proto-col collagen facemask chứa collagen thực vật vô cùng phong phú và sang trọng cùng với các thành phần cao cấp khác, mang lại giải pháp dưỡng tối ưu cho làn da. Mặt nạ collagen cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cần thiết để tái tạo tế bào, làm săn chắc, căng, làm mịn màng và giữ ẩm cho da để giúp chống lại các dấu hiệu lão hoá. Làn da của bạn ngay lập tức sẽ mềm mịn, tươi sáng và rạng rỡ.

Thông tin thêm

Thông Tin Thêm

Thông tin sản phẩm

Cách dùng:

Làm sạch da mặt, dùng ngón tay xoa một lớp mỏng mặt nạ collagen lên mặt. Xoa đều và mịn theo hướng đều từ dưới lên, từ trong ra ngoài. Thoa nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt, tránh tiếp xúc mắt. Massage nhẹ vùng mặt. Hãy ngồi thoải mái và thư giãn, để mặt nạ nhẹ nhàng hấp thụ vào da từ 10-15 phút, không được quên đắp mặt nạ xuống cổ và phần trên ngực. Rửa sạch mặt nạ proto-col collagen bằng nước âm ấm và lau khô. Mặt nạ dư thừa sẽ được hấp thụ hoàn toàn.

Mặt nạ proto-col thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm


Nhận xét

Hỏi và đáp

Tôi nên sử dụng mặt nạ bao lâu? Tùy thuộc vào loại da, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng 3 lần 1 tuần

 

Tôi là bác sỹ chuyên khoa. Tôi có thể sử dụng sản phẩm này làm biện pháp điều trị không? Tất nhiên là có. Đây là biện pháp điều trị lý tưởng, đặc biệt để sử dụng trong quá trình chăm sóc da mặt. Thành phần có thể giúp làm căng da và săn chắc da.

 

Mặt nạ proto-col giúp cho da như thế nào? Sự kết hợp mạnh của các thành phần là câu trả lời tuyệt vời cho việc chống lại các dấu hiệu lão hóa

 

Sản phẩm này có phù hợp cho tất cả mọi người không? Sản phẩm này được dành cho tất cả các loại da. Nếu bạn có làn đặc biệt nhạy cảm, hãy thử dùng mặt nạ mỗi tuần một lần khi bắt đầu và tăng lên nếu cần.

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI THÍCH MẶT NẠ COLLAGEN! Mặt nạ proto-col collagen là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần chất lượng cao nhất phù hợp cho tất cả các cấp độ da. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm, cải thiện và tái tạo da giúp da sáng hơn, trẻ trung hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bản quyền website thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership. Số ĐKKD: 0312334015. Ngày cấp: 20/06/2013.